• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  

Very easy Toeic: Nếu chưa có căn bản hãy luyện cuốn sách này

Views 1558 Lượt xem bình luận

Bạn mới luyện thi Toeic ? Bạn đang  băn khoăn với những người chưa có nền tiếng Anh nên bắt đầu từ cuốn sách nào? Very Easy Toeic sẽ là sự lựa chọn hoàn hoàn dành cho những bạn bắt đầu luyện thi Toeic.

Sách Very Easy Toeic bao gồm 12 bài học, 1 bài thi mẫu, đáp án và lời giải cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm 1 phần từ vựng, 1 phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập về ngữ pháp và một bài kiểm tra nhỏ.

bìa sách very easy toeic

Giới thiệu sơ lược về sách Very  Easy Toeic:

1.Nghe

Thông qua những bài nghe đơn giản các bạn sẽ được làm quen với những bài nghe tiếng Anh. Thông qua đó học từ vựng thường gặp trong bài thi Toeic

2.Đọc

Very Easy Toeic sẽ có những bài tập nhỏ so sánh các từ giúp ccas bạn phân biệt được những cặp từ dễ nhầm lẫn

3.Hướng dẫn ngữ pháp và bài tập

Phần này bạn sẽ được học  những chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài thi Toeic. Bắt đầu mỗi bài học là lời giải thích ngắn gọn về nội dung ngữ pháp sẽ học. Các bài học cũng cung cấp nhiều bài tập biên soạn theo chuẩn câu hỏi trong bài thi Toeic nhằm giúp học sinh áp dụng các kiến thức về điểm ngữ pháp vừa học.

4.Bài kiểm tra nhỏ

Phần này bao gồm bài thi với các câu hỏi có hình thức giống như bài thi Toeic thật. Phần này không chỉ được ôn về ngữ pháp mà còn được làm quen với những dạng bài sẽ có trong bài thi.

5.Bài thi mẫu

Sách có những bài thi mẫu giúp bạn làm quen với 1 bài thi Toeic chuẩn có cấp độ thấp.

 

6.Đáp án và lời đọc băng.

Phương pháp để học những đoạn đáp án và lời đọc này chính là phương pháp học dành nghe dành cho người mất gốc mà Athena đang áp dung. Về cơ bản thì đây cũng là các đoạn bài nghe có script kèm theo. Và sau khi học tại Athena thì bạn thừa sức làm các bài tập trong sách này.

Kế thừa những cái hay của giáo trình trên, Athena đã tự thiết kế một chương trình để bạn có thể luyện tập ở mức cơ bản như cuốn sách này, đồng thời chuyển tiếp lên các mức cao hơn. Tìm hiểu thêm về cách luyện thi 7 part Toeic ở Athena. Dẫu vậy nếu bạn chủ động luyện tập cuốn sách này trước thì bạn sẽ có đà tốt hơn khi theo học tại Athena.

 

 

Link download sách very easy toeic:

 

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE