• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  
Về Athena - Trung Tâm Anh Ngữ Athena - Toeic Cho Người Mất Gốc Cùng Ms Vân Anh

Về Athena

Views 1751 Lượt xem bình luận

Trung tâm Anh ngữ Athena được thành lập bởi Founder Đỗ Vân Anh từ tháng 3 năm 2014. Sau gần 5 năm hoạt động cho đến nay, Athena đã giúp cho hơn 10000 học viên mất gốc lấy lại kiến thức nền tảng tiếng Anh và trở thành 1 trong những trung tâm luyện thi TOEIC dành cho các bạn mất gốc  hàng đầu hiện nay.

I. LỊCH SỬ RA ĐỜI

Trung tâm Anh ngữ Athena được thành lập đầu năm 2014 với sự dìu dắt của cô gái trẻ Đỗ Vân Anh. Với niềm đam mê bất tận với  tiếng anh nên mặc dù tốt nghiệp Thạc sĩ khoa tài chính trường Leeds Metropolitan từ Vương quốc Anh, nhưng cô lại quyết định đến với việc giảng dạy. Bởi cô mong muốn có thể phổ cập tiếng anh đến tất cả người Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Phương châm giảng dạy của cô: Nghề dạy là nghề giúp ta vượt lên chính mình, nghề dạy là nơi không cho phép sự lười biếng, chính vì vậy mà  cô luôn nỗ lực trau dồi kiến thức từng ngày, từng giờ. Nhờ đó cô đã đạt được thành tích đáng nể như:

  • TOEIC: 990/990
  • IELTS: 8.5
  • Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)

Đến với Athena, là đến với sự nhiệt tình, năng động của đội ngũ chăm sóc khách hàng, là trải nghiệm sự tận tụy, trách nhiệm của đội ngũ trợ giảng. Chính vì vậy, sau 5 năm thành lập và đi vào hoạt động, trung tâm đã đào tạo hơn 10.000 học viên , trong đó 97% học viên đạt mục tiêu đầu ra và 99% học viên hài lòng về chất lượng đào tạo. Trung tâm anh ngữ Athena đã và đang trở thành 1 địa chỉ tin cậy về học tiếng Anh nói chung và ôn thi TOEIC nói riêng đối với tất cả các học viên trên hai cả hai mảng học offline và online.

II. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

1.Tầm nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh và kỹ năng chuyên nghiệp. Giúp ít nhất 1 triệu người Việt Nam nắm vững chìa khóa cho sự thành công mang tên Tiếng Anh vào năm 2025.

2.Sứ mệnh

Phát triển tối đa năng lực thế hệ trẻ Việt Nam trong điều kiện kinh tế hội nhậpAthena phấn đấu trở thành tổ chức giáo dục đa quốc giatrở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu, uy tín cho tất cả các học viên. Áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện, khoa học và cam kết mang đến những khóa học chất lượng, hiệu quả cho học viên của mình

 

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gtcl

 

IV. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

ppđ

 

V. CAM KẾT ĐẦU RA

ckdr

 

VI. CƠ SỞ VẬT CHẤT

– Phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, máy chiếu, loa đài đạt chuẩn để phục vụ quá trình học tập

– Bên cạnh đó, trung tâm anh ngữ Athena còn chú trọng tới vấn đề sức khỏe của học viên với các thiết bị y tế, nước sạch, điều hòa,.. đảm bảo học viên có không gian thoải mái nhất khi học tập.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

TRUNG TÂM ANH NGỮ ATHENA

Hotline: 0983 66 22 16 – 0983 66 22 18 – 04 66 61 66 44

Đ/c: số 37 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


02 FANPAGE