• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  
Về Athena - Trung Tâm Anh Ngữ Athena - Toeic Cho Người Mất Gốc Cùng Ms Vân Anh

Về Athena

Views 2324 Lượt xem bình luận

Là một trong những trung tâm đào tạo và luyện thi Toiec uy tín. Trung tâm Anh ngữ Athena đã và đang dần trở thành địa chỉ ôn luyện Toiec chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội với sự tin tưởng của hơn 10000 học viên theo học trong 5 năm vừa qua. Số lượng học viên đạt được thành tích cao ngày càng nhiều chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của Athena.

I. CHÚNG TÔI LÀ AI?

Trung tâm Anh ngữ Athena ra đời từ tháng 3/2014, dưới sự dẫn dắt của CEO/thạc sỹ Ms Vân Anh(cô tốt nghiệp trường Leeds Metropolitan, Vương quốc Anh). Trải qua biết bao khó khăn, song nhờ chất lượng dạy và học luôn được đặt lên hàng đầu. Trung tâm Athena đã  không ngừng phát triển và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng ngàn học viên và đã lên đến hơn 10000 người.

Tại Athena, chúng tôi luôn tâm niệm:

– Dạy học từ cái tâm. Tại Athena, chất lượng giảng dạy và kết quả học tập cao của học viên là những yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu.

– Không ngừng phấn đấu để hoàn thiện và cung cấp cho học viên những phương pháp, bài giảng tốt nhất.

– Giúp đỡ học viên tối đa, luôn theo sát, kiểm tra trình độ của từng học viên, tạo điều kiện cho học viên tiếp thu hiệu quả.

– Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho các học viên học tiếng Anh ở cả hai mảng học online và offline.

– Học viên là trung tâm của quá trình giảng dạy. Do đó mọi phương pháp, bài giảng của Athena luôn được biên soạn cẩn thận, tỉ mỉ, luôn luôn điều chỉnh kịp thời để phù hợp với trình độ học viên và yêu cầu của các kì thi tiếng Anh quốc tế.

II. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH CỦA ATHENA.

1.Tầm nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh và kỹ năng chuyên nghiệp. Giúp ít nhất 1 triệu người Việt Nam nắm vững chìa khóa cho sự thành công mang tên Tiếng Anh vào năm 2025.

2. Sứ mệnh.

Sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi là giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện cả về khả năng ngoại ngữ và đào tạo kĩ năng mềm. Dẫn dắt họ trở thành công dân toàn cầu trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ như hiện nay. Athena luôn cam kết mang đến những khóa học chất lượng cùng phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng phát triển và tự hoàn thiện để trở thành tổ chức giáo dục đào tạo anh ngữ uy tín hàng đầu của cả nước.

III. CHÚNG TÔI LÀ MỘT TẬP THỂ KHÁC BIỆT.

Athena là một tập thể gắn bó với những cá nhân vô cùng xuất sắc, luôn quan tâm, theo sát quá trình học tập của từng học viên. Trong đó không thể không kể đến Ms Vân Anh, CEO và cũng là giảng viên giảng dạy trực tiếp của Athena. Cô tâm niệm: “Nghề dạy là nghề giúp ta vượt lên chính mình, nghề dạy là nơi không cho phép sự lười biếng, chính vì vậy mà cô luôn nỗ lực trau dồi kiến thức từng ngày, từng giờ”. Nhờ sự cố gắng học tập không ngừng nghỉ của bản thân, cô đã đạt được những thành tích đáng nể, rất hiếm người làm được như:

– Đạt điểm tuyệt đối trong kì thi TOEIC: 990/990.

– Đạt chứng chỉ IELTS: 8.5.

– Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới).

Trải nghiệm các khóa học của Athena, mỗi học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức và phương pháp giảng dạy hiệu quả của giảng viên xuất sắc: Ms Vân Anh. Cùng với đó là đội ngũ trợ giảng tận tâm và trách nhiệm, luôn sát sao giúp đỡ đối với từng khó khăn của học viên.

Athena còn gây ấn tượng với mỗi học viên ở sự nhiệt tình, quan tâm, luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn thường gặp của bộ phận chăm sóc khách hàng. Tất cả đã tạo nên một tập thể Athena gắn bó, luôn ý thức được những giá trị tuyệt vời mà mình đem lại cho từng học viên. Sau 5 năm thành lập và đi vào hoạt động, đến nay trung tâm Athena đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy nhất ở lĩnh vực đào tạo anh ngữ.

Trải qua 5 năm hoạt động, ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và giúp nhiều học viên đạt thành tích cao trong suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn nhất trên con đường phát triển của Athena. Tính đến nay, số lượng học viên trung tâm đào tạo đã lên đến hơn 10.000 người. Trong đó hơn 97% học viên đạt mục tiêu đầu ra và 99% học viên hoàn toàn hài lòng về chất lượng đào tạo. Athena vẫn đang và sẽ luôn cải thiện từng ngày nhằm đem lại cho học viên sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gtcl

 

V. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

ppđ

 

VI. CAM KẾT ĐẦU RA

ckdr

 

VII. CƠ SỞ VẬT CHẤT

– Phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, máy chiếu, loa đài đạt chuẩn để phục vụ quá trình học tập

– Bên cạnh đó, trung tâm anh ngữ Athena còn chú trọng tới vấn đề sức khỏe của học viên với các thiết bị y tế, nước sạch, điều hòa,.. đảm bảo học viên có không gian thoải mái nhất khi học tập.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

TRUNG TÂM ANH NGỮ ATHENA

Hotline: 0983 66 22 16 – 0983 66 22 18 – 04 66 61 66 44

Đ/c: Tầng 7, số 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Hà Nội.

 

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE