• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  

[Dantri.com.vn]Vân Anh – Thạc sĩ Tài chính và câu chuyện về lòng đam mê theo đuổi nghề giáo

Views 769 Lượt xem bình luận

Câu chuyện về Đỗ Vân Anh, từng tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Tài chính Trường Đại học Leeds Metropolitan, Vương Quốc Anh nhưng lại chọn cho mình một hướng đi mới đầy thử thách là trở thành giảng viên tiếng Anh khiến không ít người vừa bất ngờ, vừa nể phục.

img20160927101304668-e1091

http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/van-anh-thac-si-tai-chinh-va-cau-chuyen-ve-long-dam-me-theo-duoi-nghe-giao-20160927133453947.htm

Nhắc đến Vân Anh, có lẽ không chỉ học viên mà còn rất nhiều phụ huynh, bạn bè cùng dành nhiều lời nể phục. Là CEO kiêm giảng viên tại Trung tâm Athena, Thạc sỹ Đỗ Vân Anh đã mang đến rất nhiều cảm hứng học tập cho học viên khi trực tiếp đứng lớp giảng dạy, thậm chí, 1 ca học chỉ 1,5h nhưng cô thường dạy thêm đến 3h cho học viên.

Đó là những gì của Vân Anh hiện tại, của nhiệt huyết và lòng đam mê. Nhưng ít ai biết, để có được những thành công bước đầu của ngày hôm nay, cô đã phải vượt qua những chuỗi ngày khó khăn và đứng trước những quyết định hệ trọng cho tương lai, sự nghiệp của mình. Có lẽ, theo nghề giáo là một bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc đời của cô gái trẻ ở tuổi 27.

Tâm lý bố, mẹ muốn con mình ổn định, muốn Vân Anh theo nghiệp gia đình nơi bố cô đang công tác với những vị trí nhiều người mong đợi nhưng Vân Anh đã từ chối. Không chỉ có thế năm 2014 nhận được việc tại hội sở ngân hàng VietcomBank, một ngành đang rất hot vị trí công việc trong mơ với các bạn bè cùng trang lứa. Nhưng một lần nữa Vân Anh lại từ chối để theo đuổi đam mê nghiệp dạy tiếng Anh. Vân Anh chia sẻ: “Mặc dù tốt nghiệp thạc sĩ ngành Tài chính nhưng Vân Anh lại quyết định theo đuổi đam mê, hoài bão của mình. Đó là trở thành giảng viên và mở một trung tâm ngoại ngữ cho riêng mình để Vân Anh có thể trực tiếp biên soạn, giảng dạy và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm đến các bạn học sinh giúp các em có nền tảng ngoại ngữ vững chắc trước khi bước chân vào những “trận chiến” quan trọng trong cuộc đời. Vì vậy, Vân Anh đã quyết định mở Trung tâm Anh ngữ Athena để thỏa mãn đam mê, khát vọng của mình.

img20160927101308818-25c5c

Với Vân Anh, Athena giờ đây là nhà, là cả một tình yêu lớn và hơn tất cả đó là những gì cô đánh đổi cả tuổi thanh xuân của mình để nung nấu và phát triển. Tại Athena, cô giảng viên trẻ đã cùng tạo nên rất nhiều điều khác biệt trong giảng dạy như: khóa Toeic đặc biệt cho người mất gốc, chưa từng tìm hiểu về Toeic, cam kết 500+. Athena là trung tâm đầu tiên, duy nhất cam kết đạt 500+ chỉ sau 1 khóa học từ 0 – 500+ với lộ trình ngắn nhất chỉ 32 buổi học.

Không chỉ thế, với các học viên, cô Vân Anh còn là một “tổng đài tư vấn”, những câu chuyện đêm muộn với cô qua facebook đã giúp rất nhiều học viên giải quyết được những khúc mắc trong tình yêu, cuộc sống hay công việc. Từ những tin nhắn đêm muộn đơn giản nhưng đã giúp được nhiều học viên đi đúng hướng, đạt được mục tiêu mong muốn.

Đồng thời, hiểu được sức ảnh hưởng của công nghệ, sự hạn hẹp của thời gian ở nhiều đối tượng, cô Vân Anh đã quyết định làm 1 kênh youtube để các bạn tự học online miễn phí. Hiện, đây chính là nơi rất nhiều học viên trưởng thành và phát triển kỹ năng Anh ngữ vượt bậc mà không cần phải tìm đến trung tâm.

Link kênh youtube online miễn phí: https://www.youtube.com/c/AthenacenterVnTrungtam_TiengAnh

img20160927101313201-9cf6f

img20160927101316072-03feb

Vân Anh luôn tâm niệm: “Tôi không chỉ muốn đem lại kiến thức, giúp các em có được chứng chỉ TOEIC mà tôi còn muốn rèn luyện cho các em sức mạnh, ý chí, kiên trì, nỗ lực đeo bám mục tiêu đến cùng và khát khao chiến thắng”.

img20160927101319067-fd17b

Với cái “tâm” đặt trọn vẹn trong đam mê và bây giờ là nghề nghiệp, niềm vui mỗi ngày của cô giáo trẻ chính là nhìn học sinh ngày càng tiến bộ và đạt được kết quả cao trong học tập. Bằng sự tâm huyết và tận tâm của người điều hành, giảng viên Đỗ Vân Anh đã luôn đem tới một chương trình học sát với khả năng học trò nhất. Đó cũng là lý do vì sao có đến 99,99% học viên ở Trung tâm Ngoại ngữ Athena đạt được các mức điểm như mong muốn chỉ sau một vài khóa học ở trung tâm.

Về Trung tâm Anh ngữ Athena:

Thương hiệu Trung tâm Anh ngữ Athena nổi tiếng với 3 chương trình học chính:

– Kênh bài giảng youtube, tài liệu chia sẻ sách vào thứ 5, thứ 7 hàng tuần cho các bạn không có điều kiện đi học.

– Hợp tác cùng tổ chúc giáo dục Topica, Kyna sản xuất bài giảng online cho những đối tượng không có thời gian theo học.

– Tham gia trực tiếp giảng dậy với các khóa học hiệu quả cùng học phí vô cùng ưu đãi dành cho sinh viên.

Được phát triển từ những người trẻ, cùng với một CEO năng động và nhiệt huyết, có chuyên môn cao và yêu nghề sâu sắc, Athena đang được đông đảo giới trẻ biết đến như là lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu phát triển Anh ngữ. Chi phí học tập vừa phải, chất lượng chyên môn cao và tâm huyết từ giáo viên chính là điểm mạnh của trung tâm này.

Tìm hiểu thêm thông tin trung tâm tại: Athena:https://www.facebook.com/AthenaCenter.vn/

Link https://athenacenter.vn/khoa-hoc/toeic-tu-0-500-diem/

Nguồn: http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/van-anh-thac-si-tai-chinh-va-cau-chuyen-ve-long-dam-me-theo-duoi-nghe-giao-20160927133453947.htm

 

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE