• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  

Trung tâm luyện thi Toeic Athena: Chất lượng xây dựng niềm tin!

Views 1470 Lượt xem bình luận

Từ những lớp học ban đầu chỉ với khoảng  5-6 học viên  đăng ký theo học, nhưng chỉ sau 4 năm vươn mình phát triển, số lượng học viên được Athena đào tạo đã lên tới 4000 học viên. Để khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm luyện thi Toeic được nhiều người tin tưởng như ngày hôm nay, là cả một quá trình  phấn đấu không biết ngừng nghỉ để vượt qua những khó khăn, thử thách.

Hơn 5 năm về trước, Athena chỉ là giấc mơ được ấp ủ từ thời đi học của  Vân Anh. Hơn ai hết, Vân Anh hiểu được những khó khăn và thiệt thòi mà sinh viên sẽ phải đối mặt nếu không biết tiếng Anh. Chứng kiến bạn bè xung quanh nhiều người vì không biết tiếng Anh mà phải  ngậm ngùi từ bỏ những cơ hội tốt thậm chí là đổi đời đã thôi thúc cô gíao trẻ phải làm gì đó để giúp các bạn sinh viên. Vì vậy, ngay sau khi hoàn thành khóa tu nghiệp ở nước ngoài và khước từ những cơ hội “vạn người mơ ”, Vân Anh đã quyết định mở trung tâm Athena  để theo đuổi đam mê, khát khao của mình.

Gian nan khởi nghiệp của trung tâm luyện thi toeic

Những ngày đầu mới đi vào hoạt động, Athena cũng gặp vô vàn khó khăn và thử thách, thậm chí đã có những lúc rơi vào tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Ra đời trong bối cảnh các trung tâm luyện thi Toeic ở Hà Nội xuất hiện khá nhiều, trọng trách đặt ra cho Athena lúc này làm thế nào để tạo nên sự khác biệt so với trung tâm khác? Làm thế nào để các học viên biết tới Athena nhiều hơn? Đó là bài toán khó đặt trên đôi vai bé nhỏ của người chèo lái con thuyền Athena.

Sau 5 năm dày công nghiên cứu, Athena đã cho ra mắt khóa học Toeic dành cho người mất gốc, cam kết đạt 500 điểm tại IIG Việt Nam chỉ sau 1 khóa học, giúp  học viên vừa tiết kiệm được thời gian vừa giảm thiểu được chi phí.

Cam kết bằng văn bản- Cam kết  đanh thép cho chất lượng đào tạo

Athena là trung tâm đầu tiên ở Hà Nội cam kết bằng văn bản: học viên sẽ đạt được tối thiểu 500 điểm Toeic  tại IIG Việt Nam chỉ sau 1 khóa học. Nếu các nơi khác chỉ cam kết với học viên tăng một  điểm số nhất định sau mỗi khóa học thì ở Athena, học viên sẽ được trung tâm cam kết ngay  đầu ra 500 điểm chỉ sau duy nhất 1 khóa. Trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí nếu học viên không đạt điểm số này. Văn bản cam kết chính là lời hứa đanh thép cho chất lượng đào tạo của Athena đối với học viên.

Ngoài ra, để đạt được số điểm này khi theo học ở các trung tâm khác, học viên sẽ phải mất ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm để học các khóa  Pre Toeic ( level 300-350) rồi  đến khóa Toeic 500+.  Thì tại Athena, học viên chỉ cần duy nhất 1 khóa học 4 tháng  dành cho người mất gốc là có thể đạt được ít nhất 500 điểm, giúp học viên vừa tiết kiệm được thời gian vừa giảm thiểu được chi phí.

Điểm đặc biệt của khóa học này  mặc dù là khóa dành cho người mất gốc và cam kết đầu ra 500 Toeic  nhưng hầu hết các học viên của Athena đều đạt ở mức  600- 700 điểm, có nhiều bạn còn được 800  thậm chí  đã có học viên đạt 900 Toeic  ngay khi hoàn thành khóa mất gốc tại trung tâm ( bạn Hoàng Thị Nam Phương). Đây là điểm số mà không nhiều trung tâm đạt được chỉ sau 1 khoá học như Athena.

điểm toeic Hoàng Nam Phương

Chất lượng khẳng định niềm tin

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể  đội ngũ cán bộ giảng viên, đặc biệt là cô Vân Anh,  đã luôn nhiệt huyết, tận tình  với học viên để giúp học viên từng ngày tiến bộ. Chỉ sau một thời gian ngắn, từ những lớp học ban đầu chỉ vài ba người theo học, đến nay Athena đã đào tạo hơn 4000 học viên. Đây vừa là vinh dự nhưng cũng lại là áp lực đối với không chỉ giảng viên mà còn đối với toàn thể đội ngũ cán bộ Athena. Làm thế nào để không phụ niềm tin của các học viên đã tin tưởng lựa chọn theo học Athena? Đó là trọng trách  lớn mà Athena  phải có trách nhiệm giúp các học viên hoàn thành mục tiêu của mình.

Athena xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như các bạn học viên đã đồng hành cùng với trung tâm trong suốt thời gian qua. Những điểm số Toeic của các bạn chính là nguồn cổ vũ lớn lao và là động lực to lớn để Athena ngày càng hoàn thiện hơn. Và đây cũng chính là những  bằng chứng đanh thép nhất chứng minh cho chất lượng đào tạo của trung tâm và là nguyên nhân lý giải vì sao Athena luôn là trung tâm luyện thi Toeic được nhiều người tin tưởng.

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE