• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TOEIC MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY KẾT QUẢ

Views 324 Lượt xem bình luận

Untitled-2 (1)

Bạn đang băn khoăn không biết trình độ Toeic của mình ở đâu?

Bạn mông lung không biết ôn luyện như thế nào cho phù hợp?

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có mong muốn kiểm tra trình độ TOEIC của mình, trung tâm Anh ngữ Athena tổ chức test thử MIỄN PHÍ giúp các bạn có thể kiểm tra được trình độ hiện tại để từ đó định hướng được kế hoạch ôn tập TOEIC cụ thể, hợp lí.

teste-768x480

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một trung tâm để test thử trình độ Toeic , nhưng có phải trung tâm nào cũng mang lại chất lượng  thực sự?

Với cấu trúc đề bám sát đề thi thật, Athena sẽ giúp bạn đánh giá được chính xác trình độ tiếng Anh của mình hiện tại. Được mệnh danh là trung tâm hàng đầu trong luyện thi Toeic tại Hà Nội, Athena là một địa chỉ tin cậy để bạn có được buổi kiểm tra trình độ chất lượng, nghiêm túc nhất!

=>Link đăng ký test thử tại:

 

Một số lưu ý khi làm bài kiểm tra trình độ Toeic:

  • Khi làm bài kiểm tra trình độ bạn cũng phải  tập trung thật cao độ như khi đi thi thật để có thể đánh giá một cách chính xác nhất trình độ hiện tại của mình.
  • Tuyệt đối không đánh lụi: Bạn không nên “đánh lụi” các câu mình không biết mà nên bỏ trống các câu đó. Điều này sẽ giúp bạn xác định được đúng thực lực của mình thay vì dựa vào may mắn.
  • Sau khi làm bài test thử 2 tiếng xong, bạn sẽ được nhận ngay kết quả thi và biết được trình độ của bản thân đến đâu. Từ đó, Athena sẽ tư vấn cho bạn lộ trình học và luyện thi Toeic hiệu quả!

Thời gian:

  • 14:00 – 16:00 PM thứ 3 hàng tuần
  • 9:00 – 11:00 AM thứ 5 hàng tuần

Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ Athena, 37 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Chúc các bạn làm bài kiểm tra trình độ Toeic đạt kết quả cao nhé!

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE