• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  

Học TOEIC ở đâu giá vừa vặn với túi tiền sinh viên?

Views 1052 Lượt xem bình luận

Mỗi khi phải chi trả cho các chi phí sinh hoạt, các bạn sinh viên lại thở dài nặng nề. Nào là tiền thuê nhà, tiền ăn uống, tiền sách vở, tiền điện thoại, xăng xe,… đủ các thứ tiền cần chi tiêu. Để tiết kiệm tiền đi học TOEIC, có bạn phải ăn mì tôm cả tháng, đi làm phục vụ đến tối muộn, tích góp từng đồng một. Vậy học Toeic ở đâu để vừa có thể đạt số điểm cao mà giá cả lại hợp lý với sinh viên.

Hiểu được điều đó, trung tâm anh ngữ Athena đã nỗ lực hết sức để tối ưu giảm thiểu chi phí cho các bạn sinh viên mà vẫn đáp ứng những yêu cầu của 1 khóa học TOEIC chất lượng. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí mà vẫn có trong tay chứng chỉ TOEIC với số điểm như mong muốn. Athena đã tinh gọn khóa học từ mất gốc đến 500 TOEIC trong 4 tháng với chi phí tiết kiệm đến tối ưu. Nếu như bạn nhận ưu đãi khi đăng kí khóa học trước 5 ngày khai giảng, học phí sẽ chỉ còn 2.300.000 đồng. Bạn sẽ đạt 500 TOEIC chỉ với 1 số tiền vừa vặn, thật tiết kiệm phải không nào!

Giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo 1 môi trường rèn luyện TOEIC theo các tiêu chí phù hợp với trình độ của bạn:

  • Về giáo viên:

Giáo viên là cô Đỗ Vân Anh, có thành tích đáng nể với mức điểm TOEIC tuyệt đối 990/990. Cô sẽ trực tiếp giảng dạy, theo sát bạn từ đầu đến cuối khóa, đến khi bạn đạt được mục tiêu đề ra thì thôi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, cô hiểu tâm lý của từng học viên để có những sự thay đổi, điều chỉnh linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn. Do đó, hơn 95% học viên đạt điểm đầu ra như mong muốn sau các khóa học.

  • Về khóa học:

Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu chưa có kiến thức cơ bản về tiếng Anh. 15 buổi đầu tiên sẽ về tổng quan TOEIC, bồi đắp và hệ thống lại kiến thức nền tảng, phát triển vốn từ vựng chuyên ngành liên quan nhiều ngành nghề.  10 buổi tiếp theo giúp bạn nắm được phương pháp, kĩ năng nghe cũng như đọc hiểu, phương pháp làm bài thi TOEIC và luyện tập chuyên sâu. 8 buổi cuối là thời gian cho tăng tốc, bứt phá, luyện đề để giành được mục tiêu bạn mong muốn.

Như vậy, bạn chỉ cần đầu tư 1 số tiền vừa đủ cho TOEIC, cho tương lai. Nếu TOEIC là tấm vé mở ra nhều cánh cửa, nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn trong thời gian tới, hãy giành lấy nó bằng tất cả sức lực của bạn, trước khi quá muộn!

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE