• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  

Học TOEIC giá rẻ, hiệu quả ở đâu tại Hà nội

Views 939 Lượt xem bình luận

TOEIC hiện nay là một chứng chỉ bắt buộc của hầu hết các trường đại học tại Việt Nam. Do đó việc luyện thi TOEIC luôn được quan tâm bởi các bạn sinh viên. Bạn đang cần gấp 1 chứng chỉ Toeic với số điểm đủ để ra trường?

Bạn đang cần gấp  1 chứng chỉ Toeic để nộp đơn xin việc?

Bạn đang cần gấp 1 chứng chỉ Toeic để có thể rèn luyện cả kỹ năng để xin việc giao tiếp, trong cuộc sống? 

Hay chỉ đơn giản là trang bị cho mình vốn kiến thức Tiếng anh theo tiêu chuẩn quốc tế?

Nhưng học Toeic giá rẻ ở đâu nhưng lại hiệu quả nhất?

Nhưng sự thật là, có rất nhiều bạn trẻ còn mơ hồ về TOEIC. Bởi không biết bắt đầu từ đâu, bạn không biết mình nên làm như thế nào. Hơn nữa, bạn không biết tìm đâu cảm hứng để duy trì được động lực học tập của mình, và đạt được mục tiêu gần nhất là có được tấm bằng Toeic kia để phục vụ mục đích cá nhân?

Rất nhiều các sinh viên đã đăng kí tham gia các lớp luyện Toeic cấp tốc trên thị trường. Thế nhưng… có một sự thật là, rất nhiều trung tâm hiện nay đưa ra mức phí quá cao và không hợp lý cho cùng 1 thời lượng học và không đủ cho một quá trình luyện thi Toeic này!

Một số trung tâm khác tuy lấy học phí rẻ nhưng lại chất lượng lại không được đảm bảo. Học viên không nhận được quan tâm sát sao của giáo viên, trợ giảng, mà có khi học viên lại phải vất vả vật lộn với “mớ” kiến thức mà các thầy cô nhưng học tập lại không đạt hiệu quả cao.

May mắn là,…

MỌI VẤN ĐỀ CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT VỚI CÁC KHÓA LUYỆN THI TOEIC TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ ATHENA.

Tại anh ngữ Athena, Các khóa học TOEIC thường có những ưu đãi lớn và vô cùng hấp dẫn cho học viên với mọi kỹ năng, trình độ. Đặc biệt, luôn có các khóa học mới được khai giảng hàng tháng do trực tiếp cô Vân Anh đứng lớp giảng dạy. Bên cạnh thầy cô “xịn” thì các giáo trình, tài liệu cũng đạt chuẩn cực sát với đề thi. Hơn nữa, học viên còn được Giảm còn 2.300k khi đăng ký và hoàn đủ học phí trước khai giảng 5 ngày. Với mức học phí 2.300k/32 buổi, tính ra mỗi buổi chỉ khoảng 70k, các bạn đã có thể “nâng cấp” trình độ tiếng anh của mình một cách đáng kể.

Tại Athena, học viên sẽ được Tặng thêm 1 khóa luyện đề cấp tốc 30 buổi trị giá: 1.800K cho 20 bạn đăng ký sớm nhất. Tặng túi đeo trẻ trung cho đăng ký nhóm 2 bạn trở lên. Tặng toàn bộ giáo trình và tài liệu trong suốt quá trình học. Thật quá hấp dẫn đúng không nào? 

Đây là một cơ hội lớn cho các bạn đang có ý định chinh phục TOEIC mà chưa có đủ “ngân sách”. Như vậy Trung tâm anh ngữ Athena chính là nơi bạn có thể học Toeic giá rẻ nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

 

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE