• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  

Athena hợp tác với Topica ra mắt khóa học Toeic trực tuyến dành cho người bận rộn.

Views 1445 Lượt xem bình luận

Để tạo điều kiện cho những người bận rộn không có thời gian trực tiếp tham gia  lớp học Toeic tại các trung tâm, Athena  hợp tác cùng với Topica Edumall  ra mắt khóa học Toeic trực tuyến dành cho người bận rộn do giảng viên Đỗ Vân Anh  đứng lớp.

Giảng viên Đỗ Vân Anh là CEO của trung tâm Anh ngữ Athena. Cô tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Leeds Metropolitan, Vương Quốc Anh. Bên cạnh chứng chỉ Toeic 990, Ms Vân Anh còn được Australia cấp bằng giảng dạy quốc tế Tesol .

web học toeic

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi Toeic, đặc biệt dành cho người mất gốc, giảng viên Đỗ Vân Anh đã “chữa trị ” toeic cho nhiều học viên bằng một lộ trình học độc đáo, đơn giản nhưng lại logic và hiệu quả, được cô đúc kết sau nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại căn bản tiếng Anh, hiểu rõ được cấu trúc và cách làm thi từng phần Toeic, tăng khả năng đọc hiểu cũng như vốn từ vựng Toeic, giúp học viên dễ dàng đạt 500+ Toeic.

Topica Edumall  là thư viên các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam, cung cấp hơn 150 khóa học về nhiều chủ đề trong cuộc sống. Chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại kết nối mạng, người học có thể dễ dàng tham gia vào các khóa học trực tuyến cho dù đang ở nhà, trong  văn phòng làm việc hay ở địa điểm công cộng.

Thông tin chi tiết khóa học:

https://edumall.vn/courses/luyen-thi-toeic-500-cho-nguoi-moi-bat-dau/detail?version=2.0

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE