• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  

3 lý do vi bạn nên học tiếng Anh cấp tốc

Views 1119 Lượt xem bình luận

Không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong môi trường hội nhập, tiếng Anh còn là công cụ hữu ích để học tập, làm việc và phát triển bản thân.

Ngôn ngữ phổ biến

Ngôn ngữ này xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống. Bạn dễ dàng bắt gặp các ký tự tiếng Anh ở biển quảng báo, tin tức trên báo chí, các bộ phim, âm nhạc… Thậm chí, khi sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào, đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh vốn được tích hợp nhiều tính năng, bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng hơn nhiều nếu biết tiếng Anh.

Do đó, cảm giác lạc lõng và không bắt kịp cả thế giới xung quanh sẽ không tránh khỏi nếu bạn không biết ngoại ngữ này trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Không chỉ học sinh, sinh viên học tiếng Anh tại trường, mà người đi làm cũng cần biết giao tiếp tiếng Anh tại công sở.

Hơn 80% nguồn dự trữ thông tin của hơn 100 triệu máy tính khắp thế giới là tiếng Anh. Điều này có nghĩa là, người biết ngoại ngữ sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn vì có khả năng sử dụng thông tin từ các nguồn tài liệu nước ngoài và trên các trang web.

Vì vậy, có thể nói, học tiếng Anh là điều kiện cần trong cuộc sống của chúng ta ngày nay.
3 lý do bạn nên học tiếng anh cấp tốc

Thuận lợi trong môi trường hội nhập

Các chuyên gia kinh tế và nguồn nhân lực nhận định rằng, sau khi gia nhập AEC (Cộng đồng Kinh tế ASEAN) và TPP (Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương), Việt Nam được hưởng lợi từ làn sóng đầu tư mới. Đây cũng là cơ hội của người Việt trong vấn đề việc làm, kinh doanh.

Tuy nhiên, người lao động Việt Nam cũng phải đối mặt với nhiều thách thức khi lực lượng lao động tại các nước thành viên được tự do luân chuyển, khiến thị trường việc làm cạnh tranh ngày càng tăng cao. Để nắm bắt cơ hội này, mỗi người Việt cần phải trang bị các kỹ năng cần thiết của một công dân lao động toàn cầu, đặc biệt là tiếng Anh.
học tiếng anh, hoc tieng anh

Tiêu chí hàng đầu khi đi xin việc

Kết quả khảo sát cuối năm 2015 do Navigos Search thực hiện tại 4 nước bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Nhật Bản thì tiếng Anh là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất trong tuyển dụng tại Việt Nam. Vì vậy, tiếng Anh không chỉ là điều kiện cần mà còn là vấn đề cấp thiết mà mỗi người nên trang bị để thuận tiện giao tiếp trong cuộc sống, công việc.

Để giúp người học đạt hiệu quả nhanh trong việc học, Trung Tâm Anh Ngữ Athena liên tục đưa ra chương trình học Tiếng Anh mới nhất vào giảng dạy tại tất cả các khóa học. Đây là chương trình đào tạo giúp cho những bạn từ mất gốc đến đạt 500+ và 450-700+ và nhiều khóa học nâng cao để đạt 900+

Bạn có thể xem thêm thông tin tại website, facebook hoặc liên hệ hotline: 0983 66 22 16 – 0983 66 22 18 – 046 661 66 44 để nhận tư vấn học Tiếng Anh.

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE