• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  

3 bộ phim tiếng Anh xem đến đâu giỏi ngoại ngữ đến đó

Views 1384 Lượt xem bình luận

Học tiếng Anh qua phim đây không chỉ là cách học tiếng Anh hiệu quả mà còn là đầu mối để bạn khám phá nền văn hóa của các nước nói tiếng Anh. Hãy cùng Anh ngữ Athena lựa chọn những bộ phim tiếng Anh bạn yêu thích để cải thiện tiếng Anh mỗi ngày nhé!

  1. How I met your mother?

how

Đây là bộ phim tiếng Anh  kinh điển ai ai cũng được khuyên xem nếu muốn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh. Nhân vật chính trong câu chuyện là Ted Mosby – người cha kể lại cho những đứa con về việc mình đã gặp mẹ chúng như thế nào. Đồng hành cùng người bố thú vị này là 4 người bạn khác, và theo mạch câu chuyện 4 người đó trở thành 2 cặp đôi lạ lùng và hạnh phúc

Đây  là bộ sitcom giải trí mang lại lợi ích cho việc rèn luyện vốn tiếng anh của bạn khá cao. Giọng Anh dễ nghe, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được làm quen với văn hóa và cách nói chuyện của người nước ngoài. Có rất nhiều từ thường được sử dụng trong văn nói như  “high five,” “legendary”, “awesome”. Và một lúc nào đó bạn sẽ thốt ra nó đúng hoàn cảnh rất tự nhiên.

2. Friends

fr

Một bộ phim hài về những người bạn như Ross , Rachel , Monica , Phoebe , Chandler và Joey. Cuộc sống của các nhân vật được kết nối bằng những mối quan hệ ruột thịt , bạn bè cùng phòng, người hàng xóm và bạn cũ trường trung học và tất cả họ tìm thấy nhau đang sống trong cùng khu chung cư. Các câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của họ , những thăng trầm và cuộc đấu tranh hàng ngày.

Bộ phim tiếng Anh giải trí hài hước với những câu nói đùa có nghĩa rõ ràng. Bạn không cần hiểu hoàn hảo, bạn vẫn biết ý nghĩa của nó. Các nhân vật rất khác nhau và bạn có thể học được tiếng Anh tuyệt vời từ mỗi người để giúp bạn giao tiếp với bạn bè của mình. Đây là ngôn ngữ đàm thoại và bạn cũng sẽ hiểu làm thế nào để hiểu được sự hài hước cơ bản thông qua các cuộc đối thoại. Tốc độ của các cuộc đối thoại cũng xuất hiện để được chậm hơn và rõ ràng hơn so với hầu hết các bộ phim sitcom khác để bạn có thể học được.

3. Glee

glee

Phim hài sitcom âm nhạc này xoay quanh cuộc sống của những thanh thiếu niên mang theo ước mơ của họ và chạm vào một trong số những vấn đề thực tế hàng ngày mà một số sinh viên phải đối mặt trong trường. Thú vị hơn là nó có một số khách mời nổi tiếng như Lindsey Lohan , Britney Spears và Demi Lovato.
Việc học ngôn ngữ thông qua âm nhạc được chứng minh là hiệu quả hơn việc bạn nghe nghe và chỉ nghe thông thường. Lời bài hát và âm nhạc giúp người học ghi nhớ tốt hơn vì có nhiều sự lặp lại ở các bài hát cũng như âm điệu. Glee sẽ giúp bạn với cách phát âm như một giáo viên âm nhạc cùng sự tham gia các sinh viên thông qua các bài học khác nhau về âm để giúp họ ca hát hay hơn . Các bài hát trong chương trình hit này sẽ giúp bạn ghi nhớ tiếng Anh tốt hơn và nó thậm chí sẽ giúp bạn tốt hơn về ngữ điệu.

Trên đây là 3 bộ phim tiếng Anh cực hữu ích trong việc học ngoại ngữ của bạn. Ngoài những lúc học tập sách vở, hãy dành thời gian vừa học vừa thư giãn với những bộ phim tiếng Anh này nhé.

 

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
02 FANPAGE