• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
 • athenacenter.vn@gmail.com  
Về Athena - Trung Tâm Anh Ngữ Athena - Toeic Cho Người Mất Gốc Cùng Ms Vân Anh

Về Athena

Views 1625 Lượt xem bình luận

I. LỊCH SỬ RA ĐỜI

Trung tâm Anh ngữ Athena được thành lập đầu năm 2014 với sự dìu dắt của cô gái trẻ 26 tuổi Đỗ Vân Anh với niềm đam mê bất tận trong bộ môn  tiếng anh. Mặc dù Cô tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa tài chính trường Leeds Metropolitan từ Vương quốc Anh, nhưng lại có duyên với nghề dạy từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Cô chia sẻ việc dạy gia sư  đã mang đến cho cô niềm đam mê trong nghề dạy tưởng chừng như nhàm chán này. Theo quan điểm của cô nghề dạy là nghề giúp ta vượt lên chính mình, nghề dạy là nơi không cho phép sự lười biếng, ở công việc này cô luôn trau dồi kiến thức từng ngày, từng giờ. Chính nhờ sự siêng năng đó cô đã đạt được thành tích đáng nể như TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5, chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)

Với cô sự nghiệp giảng  dạy đến rất tự nhiên như việc mình sinh ra là để cho nghề này vậy. Cô luôn tâm niệm để thành công trong nghề này cái quan trọng nhất phải có “ Tâm”  trong nghề. Với kinh nghiệm giảng dạy cộng với bề dày thành tích của người lãnh đạo, cô đã tuyển chọn được những giáo viên trẻ, xuất sắc ,giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Athena tự tin là trung tâm hoàn hảo cả về chất lượng và dịch vụ.

Sau 1 năm thành lập và đi vào hoạt động trung tâm đã giảng dạy cho hơn 1000 học viên. Học viên đến trung tâm 97% đạt được điểm mục tiêu. Trung tâm ngày càng có chỗ đứng và được học viên tin tưởng. Là 1 trung tâm chú trọng đến chất lượng cùng mức học phí giá rẻ, Với mục đích tiến xa hơn và ngày càng phát triển trung tâm Athena sẽ là địa điểm tin cậy và sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến học viên.

II. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trở thành tổ chức Giáo dục đa quốc gia tiên phong trong việc theo đuổi một phương pháp đào tạo toàn diện, khoa học, tôn trọng cá thể đào tạo.

Trong thời điểm hiện nay, nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra với mục đích đem lại cho thế hệ trẻ Việt Nam bàn đạp vững chắc trước cánh cửa hội nhập.

Nếu bạn tìm kiếm giữa rừng trung tâm ấy một sự đảm bảo đến khó tin thì Trung Tâm Anh Ngữ Athena chính là sự khó tin đó. Chúng tôi trân trọng mang đến cho học viên những phương pháp ưu việt và sự vững tâm khó có thể tìm thấy ở bất cứ trung tâm nào khác.

Athena Việt Nam xác định sứ mệnh: Phát triển tối đa năng lực thế hệ trẻ Việt Nam trong điều kiện kinh tế hội nhập.

Và tầm nhìn: Trở thành tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh và kỹ năng chuyên nghiệp. Giúp ít nhất 1 triệu người Việt Nam nắm vững chìa khóa cho sự thành công mang tên Tiếng Anh vào năm 2025.

Sự thành đạt, hạnh phúc và giàu có là hệ quả tất yếu của các bạn khi đến với Trung Tâm Anh Ngữ Athena.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng người học,  luôn nỗ lực để cung cấp giải pháp học Tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Với phương châm “tổ chức dạy và học một cách khoa học, thiết thực,hướng tới việc xây dựng con người một cách toàn diện”.

Athena Việt Nam xác định những giá trị cốt lõi để theo đuổi:

 • bullet heading Phát triển năng lực Tiếng Anh của thế hệ trẻ bằng các phương pháp giảng dạy hiệu quả, độc đáo. Qua đó học viên có thể ứng dụng kiến thức vào thực tiễn
 • bullet heading Giúp học viên hoàn thiện kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên nghiệp phục vụ cho mục đích công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống
 • bullet heading Giúp học viên nhận diện điểm mạnh bản thân, đồng hành và giúp học viên tối đa hóa năng lực của họ. Ngoài mức độ năng lực thông thường, Athena giúp bạn phát triển với nhiều mức độ khác nhau.

Luôn sẵn sàng, linh hoạt để thay đổi trong phương pháp giảng dạy nhằm phù hợp hơn với học viên.

IV. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • bullet heading Có phải bạn đang bối rối  mỗi khi thực hiện bất cứ cuộc hội thoại nào sử dụng Tiếng Anh?
 • bullet heading Có phải bạn đang bị từ chối công việc lý tưởng  chỉ vì chưa sở hữu bằng TOIEC hay IELTS đủ điểm?
 • bullet heading Có phải bạn đã cố gắng tự học  nhưng hiệu quả chưa nhiều ?
 • bullet heading Có phải lo ngại về mức học phí  quá lớn để theo học một trung tâm Tiếng Anh?

Nếu bạn thực sự có những vấn đề như vậy, hãy để   Trung Tâm Anh Ngữ Athena  là câu trả lời của bạn !

Vì sao Trung Tâm Anh Ngữ Athena dám khẳng định với bạn điều đó?

Vì chúng tôi tự tin ở phương pháp chuyên biệt của mình – Phương pháp tổng hợp khéo léo từ nhiều tiến bộ trong giảng dạy trên thế giới  nhằm đem tới sự toàn diện ở kỹ năng cho các học viên yêu quý – Phương pháp chỉ có ở Trung Tâm Anh Ngữ Athena.

Vậy bạn sẽ ra sao khi hoàn thành khóa học của chúng tối ?

 • bullet heading Bạn hoàn toàn sở hữu những kỹ năng và trình độ mà chúng tôi đã cam kết đầu ra.
 • bullet heading Bạn tự tin cả khi khi nghe nói Tiếng Anh bản ngữ.
 • bullet heading Bạn có niềm vui thích học hỏi ngôn ngữ này.
 • bullet heading Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình cho bất cứ mục tiêu nào ( kể cả công việc, sáng kiến, ước mơ ….)

Chúng tôi không cố gắng làm các bạn tin tưởng thông qua những chia sẻ này!

Chúng tôi nỗ lực làm bạn tin tưởng ở chất lượng từng khóa học và sự nhiệt tình, chu đáo của toàn bộ Trung Tâm Anh Ngữ Athena!

V. CAM KẾT ĐẦU RA

Bạn đã dành tiền bạc, công sức và quan trọng hơn hết là thời gian của mình nhằm nâng cao khả năng Tiếng Anh nói riêng và các kỹ năng cơ bản nói chung. Hiển nhiên sẽ không một ai muốn chất lượng sau những khóa học không được như chúng tôi đã quảng cáo.

Athena dốc hết sự chân thành mà hứa với bạn: Chất lượng đào tạo ở trung tâm chúng tôi là 100% đầu ra, 100% nỗ lực hỗ trợ bạn và 100% về sự hài lòng bạn sẽ có nơi đây.

Quyền lợi học viên luôn được ưu tiên hàng đầu và chúng tôi hạnh phúc khi đảm bảo điều đó.

 • bullet heading Bạn đang lo lắng đi học mà không được như ý ?
 • bullet heading Bạn muốn chắc chắn về trình độ sau khóa học ?
 • bullet heading Trung Tâm Anh Ngữ Athena cho bạn lời hứa ấy và gìn giữ lời hứa ấy như thương hiệu bền vững mà chúng tôi hiện có.

VI. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bên cạnh đội ngũ giáo viên uy tín chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả, Trung Tâm Anh Ngữ Athena còn mang tới cho bạn cơ sở vật chất đảm bảo chuẩn quốc tế.

Mỗi phòng học tối đa 15 học viên giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp bền chặt với giáo viên và các bạn cùng lớp.

Chúc các bạn sử dụng cơ sở vật chất Athena hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất !

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

TRUNG TÂM ANH NGỮ ATHENA

Hotline: 0983 66 22 16 – 0983 66 22 18 – 04 66 61 66 44

Đ/c: số 37 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


02 FANPAGE