Menu

Hotline: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 046 661 66 44

Email: athenacenter.vn@gmail.com

Trần Ngọc Duy – Toeic 650

15/ 05/ 2015 Views 323 Lượt xem bình luận

Mặc dù được tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh từ năm học cấp 3 đến lúc đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó tôi chỉ học tốt được ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. Kiến thức về tiếng Anh thương mại cụ thể là kỹ năng về nghe nói trong công việc của tôi vẫn còn khá kém dù chỉ sử dụng những câu đơn giản trong giao tiếp hằng ngày.

Kinh nghiệm học Toeic của Ngọc Duy: 

Sau khóa học Toiec của cô Vân Anh, Tôi đã đạt được số điểm mong muốn là 650 điểm để có thể xin 1 công việc tốt phù hợp với mình.

Untitled-31

Tôi rất thích thú khi được tham gia những trò chơi mà thông qua đó đã giúp tôi rèn luyện các kỹ năng anh ngữ tại Athena. Các trò chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn đã giúp tôi ghi nhớ bài học dễ dàng và nhanh chóng hơn. Và cũng phải nói thêm rằng, trò chơi đã giúp tôi giảm căng thẳng sau những giờ làm việc.

Nếu so sánh với thời gian học tập trước đây với thời gian học tại Athena thì rõ ràng kết quả tại Athena là vượt trội hơn rất nhiều. Tôi nghĩ rằng đó là nhờ tôi đã hoàn thiện dần kỹ năng phát âm tiếng anh chuẩn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Cảm ơn trung tâm !

TRẦN NGỌC DUY

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC


Ngoài phương pháp luyện thi TOEIC đạt hiệu quả thì Athena cũng cung cấp cho các bạn những tài liệu cực kỳ hữu ích để luyện TOEIC.

Tài liệu toeic
Tài liệu ngữ pháp
Tài liệu từ vựng
Tài liệu xem thêm