Menu

Hotline: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 046 661 66 44

Email: athenacenter.vn@gmail.com

Toeic là gì ?

18/ 05/ 2015 Views 140 Lượt xem bình luận

TOEIC là viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra giao tiếp Tiếng Anh quốc tế. Bài thi này được biên soạn và đánh giá của ETS (Education Testing Service) – Viện khảo thí giáo dục của Hoa Kỳ. ETS cũng là một trong những tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới nghiên cứu và đánh giá ngôn ngữ với các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, GRE, SAT, TOEIC,…Anh ngữ Athena, Anh ngu Athena Center

 

TOEIC hiện nay là đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/ năm và là bài thi uy tín được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường đại học và cao đẳng, và là tiêu chuẩn đánh giá của số lượng lớn doanh nghiệp, công ty, tập đoàn.

Các bạn thường biết đến TOEIC Listening and Reading, ngoài ra còn có TOEIC Speaking and Writing. TOEIC Nghe và Đọc được mọi người sử dụng nhiều hơn, với hai kỹ năng này bạn dễ dàng có cơ hội nhận được điểm cao hơn là Nói và Viết. Nếu hoàn thiện cả 4 kỹ năng, TOEIC sẽ là công cụ đánh giá toàn diện hơn.

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC


Ngoài phương pháp luyện thi TOEIC đạt hiệu quả thì Athena cũng cung cấp cho các bạn những tài liệu cực kỳ hữu ích để luyện TOEIC.

Tài liệu toeic
Tài liệu ngữ pháp
Tài liệu từ vựng
Tài liệu xem thêm