• 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  
Luyện thi Toeic tốt nhất Hà Nội | Xem điểm học viên là biết

Luyện thi Toeic ở đâu uy tín

07/ 03/ 2016 Views 363 Lượt xem bình luận

Những năm trở lại đây, Toeic nổi lên như 1 thước đo ngoại ngữ đánh giá trình độ tiếng Anh của người lao động và là tiêu chí xét tuyển nhân sự ở một số công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam. Vì vậy mà hiện nay, nhiều trường đại học và cao đẳng đã sử dụng Toeic làm điều kiện bắt buộc xét tốt nghiệp. Do đó, nhu cầu học Toeic của sinh viên ngày càng lớn. Tuy nhiên một vấn đề nan giải khiến cho không ít các bạn sinh viên “vò đầu suy nghĩ” gặp vô vàn khó khăn đó là không biết luyện thi toeic ở đâu tốt và chất lượng mà học phí lại phù hợp với nguồn kinh tế eo hẹp của sinh viên?
Và nhiều bạn đã đào xới google để đi học thử ở 1 vài trung tâm, và làm bài tập theo yêu cầu đến “trầy da tróc vẩy” nhưng kết quả vẫn ko như mong đợi. Tiền học phí vẫn chắp cánh bay xa mà điểm Toeic cao thì chẳng chịu bay về với mình.
Nếu bạn cũng đang rơi vào tình huống đó thì bài viết này là dành cho bạn. Việc đầu tiên trước khi bắt tay vào đọc bài viết bạn hãy lấy sẵn giấy, bút để note lại những gợi ý vô cùng quý báu này nhé.

Điều gì khiến Athenacenter trở thành nơi luyện thi toeic tốt nhất

Thật ra để tìm được một trung tâm luyện thi toeic chất lượng ở Hà Nội không hề khó nếu trung tâm đó thỏa mãn các tiêu chí sau: giảng viên luyện thi, giáo trình giảng dạy và thành tích trung tâm ( hay còn gọi là điểm học viên).

1.Giảng viên tốt nhất cho người mất gốc

Giảng viên luyện thi là yếu tố đầu tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký học tại bất kỳ trung tâm nào. Vì giảng viên có tốt mới đảm bảo được chất lượng học tập của học viên. Nếu bạn tìm hiểu kỹ về profile của cô Vân Anh như kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp giáo viên có chứng chỉ Toeic hay không ( recommend những giáo viên có chứng chỉ Tesol dạy tiếng Anh trên toàn thế giới) thì bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thuyết phục? Đặc biệt nếu bạn là học viên mất gốc tiếng Anh bạn sẽ không thể tìm được người giáo viên nào đã có kinh nghiệm giảng dậy những học viên mất gốc dày dặn như cô Vân Anh? Phần lớn các giáo viên khác chỉ hay dậy những đối tượng đã có kiến thức? Đây là điều cực kỳ quan trọng bạn nên tìm hiểu kỹ nhé. Vì tương ứng với mỗi đối tượng học viên, người giáo viên sẽ có phương pháp dậy chậm và kỹ hay nhanh và lướt. Vì vậy nếu bạn là đối tượng chưa biết gì về tiếng Anh thì hãy chọn học ở trung tâm chuyên dạy cho những người mất gốc.

luyện thi toeic tốt nhất cho người mất gốc

2. Giáo trình giảng dạy tốt nhất

Nếu người giáo viên được xem là người thuyền trưởng chèo lái con thuyền thì giáo trình giảng dạy được xem là xương sống của con thuyền đó. Giáo trình phải được chính trung tâm biên soạn và chắt lọc từ những tài liệu Toeic bổ ích nhằm làm phù hợp với mục tiêu , trình độ và khả năng tiếp thu của mọi đối tượng học sinh
Giáo trình của trung tâm được cải tiến liên tục qua từng thế hệ học sinh để bắt kịp sự đổi mới của đề thi toeic? Nếu một nơi nào đó chỉ có duy nhất 1 giáo trình được dùng đi dùng lại từ nhiều năm nay thì không cần chần chừ bạn có thể gạch ngay tên trung tâm đó ra khỏi tâm trí bạn. Nhưng nếu trung tâm bạn đang định đăng ký có giáo trình được biên soạn đầy đủ và hay đổi mới thì đây chính là đáp án cho câu hỏi của bạn.

 

3.Thành tích trung tâm ( Danh sách điểm học viên)

Hầu hết các trung tâm luyện thi toeic đều có danh sách điểm học viên vì vậy các bạn có thể tham khảo danh sách này. Tuy nhiên hầu như không có trung tâm nào dám đưa lên thông tin của học viên như Athenacenter. Nguyên nhân bởi vì họ có thể lấy điểm các học viên khác mà không phải điểm của học viên do trung tâm mình đào tạo. Bạn tìm hiểu cả thông tin của học viên sẽ rõ. Do đó , Athenacenter cũng chính là trung tâm đào tạo toeic uy tín mà bạn có thể đăng ký.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dậy Toeic dành cho người mất gốc, Ms Vân Anh đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc tiếng Anh tự tin lấy lại kiến thức của mình và đạt được thành tích cao trong Toeic. Bằng nghiệp vụ sư phạm tốt ( Ms Vân Anh được cấp bằng Tesol-chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới) và kiến thức chuyên môn sâu, Ms Vân Anh đã thiết kế riêng lộ trình học Toeic tinh gọn cam kết bằng văn bản giúp học viên mất gốc đạt 500 điểm toeic tại IIG Việt Nam. Đặc biệt, 100% các lớp học Toeic tại Athena đều do Ms Vân Anh đích thân đứng lớp và lên giáo trình bài giảng, giúp học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức chỉ sau ít buổi học.

Ở Athena, học viên không chỉ được tham gia các lớp học do chính Ms Vân Anh giảng dạy mà các bạn còn được học tập trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. 100% các lớp Toeic tại Athena đều được trang bị điều hòa, máy chiếu, loa, nước uống…. nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học viên. Dưới đây là 1 số hình ảnh về các lớp học tại Athena, các bạn có thể tham khảo nhé.

lớp học toeic tốt
Nếu bạn muốn được học tập trong 1 một môi trường lý tưởng do giáo viên có nhiều kinh nghiệm đứng lớp, giáo trình được biên soạn riêng dành cho lớp học của mình và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi thì Athena chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Chỉ với 2tr300/khóa, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng học tập tốt nhất từ trước đến nay. Đăng ký học ngay nhé!