Menu

Hotline: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 046 661 66 44

Email: athenacenter.vn@gmail.com

Lịch sử ra đời

11/ 12/ 2014 Views 242 Lượt xem bình luận

Trung tâm Anh ngữ Athena được thành lập đầu năm 2014 với sự dìu dắt của cô gái trẻ 26 tuổi Đỗ Vân Anh với niềm đam mê bất tận trong bộ môn  tiếng anh. Mặc dù Cô tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa tài chính trường Leeds Metropolitan đến từ Vương quốc Anh, nhưng lại có duyên với nghề dạy từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Cô chia sẻ việc dạy gia sư  đã mang đến cho cô niềm đam mê trong nghề dạy tưởng chừng như nhàm chán này. Theo quan điểm của cô nghề dạy là nghề giúp ta vượt lên chính mình, nghề dạy là nơi không cho phép sự lười biếng, ở công việc này cô luôn trau dồi kiến thức từng ngày, từng giờ. Chính nhờ sự siêng năng đó cô đã đạt được thành tích đáng nể như TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5, chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)

photo3

Với cô sự nghiệp giảng  dạy đến rất tự nhiên như việc mình sinh ra là để cho nghề này vậy. Cô luôn tâm niệm để thành công trong nghề này cái quan trọng nhất phải có “ Tâm”  trong nghề. Với kinh nghiệm giảng dạy cộng với bề dày thành tích của người lãnh đạo, cô đã tuyển chọn được những giáo viên trẻ, xuất sắc ,giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Athena tự tin là trung tâm hoàn hảo cả về chất lượng và dịch vụ.

Sau 3 năm thành lập và đi vào hoạt động trung tâm đã giảng dạy cho hơn 4000 học viên. Học viên đến trung tâm 100% đạt được điểm chuẩn đầu ra. Trung tâm ngày càng có chỗ đứng và được học viên tin tưởng. Là 1 trung tâm chú trọng đến chất lượng cùng mức học phí giá rẻ, Với mục đích tiến xa hơn và ngày càng phát triển trung tâm Athena sẽ là địa điểm tin cậy và sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến học viên.

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC


Ngoài phương pháp luyện thi TOEIC đạt hiệu quả thì Athena cũng cung cấp cho các bạn những tài liệu cực kỳ hữu ích để luyện TOEIC.

Tài liệu toeic
Tài liệu ngữ pháp
Tài liệu từ vựng
Tài liệu xem thêm