Menu

Hotline: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 046 661 66 44

Email: athenacenter.vn@gmail.com

Giới thiệu về TOEIC

09/ 08/ 2014 Views 285 Lượt xem bình luận

Giới thiệu về TOEIC

TOEIC® (Test of English for International Communication) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế. Kết quả bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo tiếng anh của các cá nhân trong bối cảnh kinh doanh, thương mại và công nghiệp.

Được xây dựng bởi Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ – ETS (www.ets.org) từ năm 1979, đây cũng là một trong những chuẩn đánh giá kỹ năng tiếng Anh trong môi trường làm việc có uy tín nhất trên thế giới hiện nay với hơn 5 triệu bài thi/năm tại hơn 150 quốc gia.

Tại Việt Nam, TOEIC bắt đầu được tổ chức thi từ năm 2001 thông qua đại diện là TOEIC Việt Nam (IIG). Từ đó tới nay, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuản tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ – ETS, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau:

Đối tượng thi TOEIC

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục và các chương trình đào tạo ngôn ngữ trên toàn thế giới coi bài thi TOEIC là một phương tiện đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh chính xác và khách quan của sinh viên cũng như nhân viên trong công ty.

Bài thi TOEIC được áp dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt là:

  • Những người sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày thuộc các lĩnh vực như: kinh doanh, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, hội nghị quốc tế và sự kiện thể thao.
  • Những người do nhu cầu công việc đòi hỏi sử dụng tiếng Anh như: nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh và nhà quản lý.
  • Những cá nhân chuẩn bị đi làm, đi xin việc
  • Những học viên tham gia các khóa học đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Những cá nhân tham gia các chương trình đào tạo Anh ngữ

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC


Ngoài phương pháp luyện thi TOEIC đạt hiệu quả thì Athena cũng cung cấp cho các bạn những tài liệu cực kỳ hữu ích để luyện TOEIC.

Tài liệu toeic
Tài liệu ngữ pháp
Tài liệu từ vựng
Tài liệu xem thêm