Menu

Hotline: 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 046 661 66 44

Email: athenacenter.vn@gmail.com

Điểm thi toeic 700-800

30/ 09/ 2017 Views 138 Lượt xem bình luận

Danh sách học viên đạt điểm thi toeic từ 700 tới 800 điểm mới nhất

 • MÌNH ĐÃ VỪA ĐI LÀM VỪA ÔN THI TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

  điểm thi toeic Nguyễn Quý An

  Thi TOEIC khó và với người đã đi làm lại càng khó khăn hơn. Mình nghĩ rằng chắc rất nhiều bạn có cùng suy nghĩ này với mình. Khác với các bạn sinh viên bây giờ, từ khóa của mình trường đại học chưa có yêu cầu về ngoại ngữ khi ra trường. Vậy nên đến khi đi làm vì yêu cầu của công việc mình mới ôn thi TOEIC.

  Nếu như vừa đi học vừa ôn thi bạn thấy khó khăn 1 thì không ngoa khi nói rằng:

  Vừa đi làm vừa ôn thi Toeic sẽ thấy khó khăn gấp 2, 3 lần

  Với áp lực công việc và lịch công tác thì để cân bằng thời gian rất mệt mỏi. Với mình đó là cả một quá trình đánh đổi bằng sự nỗ lực, cố gắng của bản thân để đạt được mục tiêu mong muốn. Và thành công nào cũng có giá của nó. 

  Câu chuyện của mình bắt đầu từ đầu năm 2017 khi công việc yêu cầu tiếng Anh với vị trí cao hơn mà mình mong muốn ứng tuyển vào. Mình cũng khá băn khoăn trong việc lựa chọn có ôn thi hay không bởi vì biết vừa đi làm vừa ôn thi thì rất khó. Công việc của mình thì đặc thù khá là bận, lại hay phải công tác. Chính vì vậy mà mình lựa chọn sẽ ôn thi ngoài trung tâm để hiệu quả hơn. Và mình đã chọn Athena. Trước đó, mình cũng được giới thiệu từ chị làm chung công ty. Chị ấy cũng theo học tại đây và đạt kết quả khá là tốt.

  Điều gì đã khiến hai người đã đi làm đều thành công khi học Toeic tại Athena

  Về phương pháp học và giảng viên, nhân viên tại trung tâm mình thấy với mình vậy là tốt. Dù học ngoài trung tâm được hỗ trợ rất nhiều nhưng mình gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình ôn thi. Thứ nhất về mặt thời gian. Ngày mình làm ở công ty 8 tiếng, nhiều hôm còn hơn, khi mà phải ở lại kiểm tra công việc. Đến tối về nhà, người đã mệt lử và chỉ muốn nghỉ ngơi. Nhưng ý chí của một người trẻ lại không cho phép mình bỏ cuộc giữa chừng nên lại quyết tâm ra trung tâm học.

  Bí quyết thứ nhất

  Mình khuyên các bạn hãy thiết lập cho mình một mục tiêu ban đầu thật rõ ràng và có sức nặng để ta không bị nản trong quá trình gặp khó khăn sau này. Mặc dù mình mục đích ban đầu của mình là để phát triển trong công việc nhưng cũng đã nản đôi ba lần vì những khó khăn đó. Rồi chính lý do ấy kéo mình lại những lần mình mệt mỏi muốn bỏ cuộc. Mỗi khi chán nản mình đều nghĩ đến lý do mình đã bắt đầu và lấy lại ngay tinh thần.

  Bí quyết thứ 2

  Bí quyết thứ hai của mình là tận dụng những khoảng thời gian chết. Ví dụ giờ nghỉ trưa, thời gian chờ đợi mình có thể lấy bài tập tại trung tâm ra để làm và ôn qua. Vì vậy, bài tập của mình không bị dồn lại và trước mỗi buổi học mình chỉ cần xem qua chứ không mất cả buổi nào để làm bài tập. Hơn nữa mình cũng dành được thời gian buổi tối để luyện nghe.

  Nếu như trước kia chỉ xem các tin chính trị, xem một vài video giải trí thì giờ mình dành thời gian để nghe bài trên lớp. Nếu hoàn thành xong, muốn giải trí thì mình thường xem các chương trình nước ngoài. Bạn chỉ cần chăm chỉ luyện nghe thường xuyên trong khoảng 2, 3 tháng thì trình độ nghe sẽ tăng rất nhanh. Mình đã cân bằng thời gian để dành cho việc học như vậy.

  Nguyễn Quý An và bạn bè

  Cô Vân Anh có bài tập, kiến thức gì đặc biệt không ?

  Còn về bài tập hay kiến thức như thế nào thì mình cũng không chia sẻ được với các bạn nhiều. Vì mình học tại trung tâm nên những điều đó mình đều được giáo viên cung cấp. Dù sao cũng rất vui khi mà nhận được số điểm vượt xa mục tiêu mà mình đặt ra. Lúc nhận điểm thấy bao nhiêu công sức mình cố gắng bấy lâu cũng đã nhận được thành quả. Trong lòng cảm thấy rất vui. Những lúc stress vì công việc, chuyện gia đình muốn bỏ cuộc nhưng bản thân đã tự xốc lại tinh thần và bước tiếp. Sợ gì khó khăn, hãy cứ bước qua nó, đừng đầu hàng, chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn mất.

  Trong cuộc sống, khó khăn bao giờ cũng hiện hữu và nó luôn chờ chực bạn để thử thách ta hết lần này đến lần khác. Nhưng đừng vì nó mà bạn nản lòng, bỏ đi mục tiêu ban đầu của mình. Hãy để bản thân ta được phát triển và thay đổi sau những khó khăn đó. Mình đã quyết tâm và làm được điều bản thân nghĩ rằng sẽ khó khăn để thực hiện. Vì vậy đừng sợ sệt và chần chừ thêm một lần nào nữa. Hãy cứ bắt đầu đi.

  Facebook Nguyễn Quý An

 •  

  điểm toeic Hoàng Thị Hải Yến

  Năm cuối đại học. Áp lực đủ thứ. Thực tập, khoá luận tốt nghiệp, xin việc làm, chứng chỉ các loại cần hoàn thành… TOEIC khi ấy cũng là một trong những áp lực rất lớn với mình.

  Ngày nào mình cũng theo 1 lịch trình dày đặc: đi thực tập, đi làm thêm, đi học,… Chưa kể tối về còn làm bài tập điều kiện, khoá luận nữa. Thế nên, khuôn mặt mình lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng, thiếu ngủ. Nhưng tất nhiên, dù có áp lực đến đâu, vẫn luôn có 1 điểm sáng động lực cho mình, và động lực đó mang tên: ATHENA.

  Từ những ngày đầu…

  Đến Athena, ngay từ hôm đăng kí, mình đã cảm nhận được sự thân thiện và tích cực nơi đây.

  Hôm mình tới, mình đi xe máy. Trung tâm ở sát mặt đường nên mình loay hoay không biết để xe ở đâu. Chạy vào hỏi, chị ngồi đầu bàn cười tươi trả lời, cầm cái khoá xe ra, hướng dẫn mình để xe rồi tự tay khoá xe giúp mình. Chị nói chuyện với mình rất nhẹ nhàng, lấy cho mình cốc nước rồi hỏi mình một số vấn đề.

  Mình trình bày khá dài về nguyện vọng và mong muốn của mình khi học TOEIC, cùng với các vấn đề hạn chế mình gặp phải. Chị ấy kiên nhẫn lắng nghe hết, sau đó tư vấn cho mình, giúp mình đăng kí, hướng dẫn mình từ cách đi xe bus đến dặn dò về thời gian học.

  Chưa biết học như thế nào, nhưng chính sự tận tình, chu đáo của nhân viên Athena chính là điểm cộng to đùng mà trung tâm có được một cách rất tự nhiên ^^.

  Đến những ngày đi học…

  Buổi đi học đầu tiên, ngay sau khi tan học ở trường, mình tới Athena luôn. Đường tắc, trời nóng bức, cảm giác mệt mỏi ghê gớm. Mình vừa mở cửa bước vào, chưa kịp định thần thì chị tư vấn hôm trước đã cười tươi chào mình: ”Em đến khai giảng đúng không? Em lên tầng 3 nhé! ” Cảm giác như mọi mệt mỏi biến mất ngay được vậy. Bất giác, mình mỉm cười đáp lại và chạy lên tầng 3.

  Từ buổi đầu, cô Vân Anh đã hỏi về mục tiêu của từng bạn và nói chuyện với mỗi bạn một chút. Chỉ là câu hỏi thôi nhưng cô thêm vào đó nụ cười cực dễ thương, cùng với sự tươi vui trong câu nói. Lớp khá đông, nhưng cô hỏi không bỏ sót 1 ai luôn nhé. Lần đầu tiên mình thấy học ở trung tâm mà được quan tâm đến thế. Nụ cười của chị tư vấn cùng với sự thân thiện, tươi trẻ của cô cũng ghi thêm trong mình những điểm cộng to đùng ^^.

  Sự thân thiện từ những điều bình dị

  Đó là buổi học đầu tiên. Những ngày sau, bạn sẽ còn bắt gặp những nụ cười của anh chị văn phòng làm nơi đây. Đôi khi đó còn là cái gật đầu của anh Hiếu giám đốc, hay của chị Trang trợ giảng đáp lại. Hôm nào đến sớm, gặp cô, cô còn cười hỏi: ”Ô đến sớm thế à?” Chỉ cần vài cử chỉ quan tâm nho nhỏ đó thôi, mình đã cảm giác nhẹ và đỡ áp lực hơn rồi. Ít nhất thì mình không phải một mình ở đây.

  Có 1 hôm mình đến sớm, chờ kiểm tra nghe, mình để ý thấy mọi người ở đây đều có thói quen chào hỏi rất lễ phép, và ai cũng bỏ ra chút ít thời gian tươi cười đáp lại. Mình đã đi làm thêm nhiều chỗ và không phải nơi nào cũng vậy, bỗng cảm thấy Athena như một gia đình vậy . Chính bởi những điều nhỏ nhặt và đáng quý như vậy, mà Athena trở thành một nơi rất đỗi thân thương với bất kì ai, kể cả với học viên như mình.

  Kiểm tra và làm bài tập

  Hết giai đoạn 1, mình cùng cả lớp bước sang giai đoạn 2. Bài tập nhiều hơn, phần kiểm tra nghe cũng dài hơn hẳn. Lớp bắt đầu phải kiểm tra nghe 2 lần: 1 lần với chị trợ giảng, 1 lần với cô. Hôm nào lớp cũng có người ở lại muộn đến 10 rưỡi, thậm chí 11 giờ. Có hôm mình đến muộn, thế là kiểm tra miệng cũng muộn, 11 giờ rưỡi mới về. Lúc đó, cô và các chị trợ giảng mới kết thúc lớp, thu dọn đồ để chuẩn bị về. Chắc chẳng ai tin có nơi nào làm việc muộn như thế phải không ? Nhưng ở Athena thì có đấy.

  Có nhiều hôm mình làm mất tờ bài tập hay tờ từ mới, các chị cũng rất sẵn sàng cho mình xin thêm tờ mới mà không cáu gắt gì. Cô Vân Anh thì luôn tạo điều kiện học tối đa cho chúng mình. Trước khi làm hay chữa bài tập, cô đều hỏi: ”Có ai quên hay nghỉ buổi trước không để cô phát lại”. Sự để ý, tỉ mỉ, thân thiện ấy trong từng cách cư xử của trung tâm làm những bạn học viên như mình cảm thấy vô cùng thoải mái. Đúng là ” Các em chỉ cần học thôi, mọi thứ cứ để cô Vân Anh lo”

  Những ngày luyện đề…

  Những ngày luyện đề tới, lớp học giờ đây không chỉ là nơi xa lạ nữa. Lớp học và cô là một nơi rất đỗi thân quen, nơi có thể hỏi bài hay chia sẻ bất kì một thứ gì đó.

  Minh ghét nhất là bài tập phần Liên từ, nhiều từ giống nhau nên dễ làm nhầm lắm, làm nhiều lần vẫn cứ thi thoảng lại sai. Sau rồi mình hỏi cái Hà bên cạnh cách nhớ làm phần này sao cho dễ nhớ và không nhầm, Hà cũng rất chân thành chia sẻ và giúp đỡ mình. Hai đứa còn xin facebook của nhau để tiện trao đổi khi gặp những câu khó.

  Nhớ nhất là hôm mình phải đi thực tế xa 2 ngày, lại trùng đúng buổi luyện đề, phải xin nghỉ học. Đang theo lich ôn đều đặn, bỗng dưng nghỉ một buổi thôi, thấy hẫng vô cùng. Đi thưc tế cả ngày mệt, cũng không thể mang sách vở ra ngồi luyện đề được. Lôi điện thoại ra nhắn tin kêu ca, than thở nhớ lớp với cô, cứ nghĩ chẳng bao giờ cô trả lời đâu, cô bận mà. Thế mà đến tối muộn thì điện thoại ting ting. Cô trả lời lại, mình thấy vui khôn xiết^^. Hai cô trò chuyện trò một lát. Rồi cô dặn đi ngủ và buổi sau nhớ đi học nhé. Đúng là ở Athena, chưa bao giờ mình có cảm giác lạc lõng và chỉ có một mình.

  Về với Athena…

  Những ngày luyện đề kết thúc, tụi mình đi thi. Cả nhóm luyện đề điểm cũng cao lắm, mình thì đạt 735. Nếu không phải là Athena, chưa chắc mình đã có một nơi thoải mái, dễ chịu, luôn có người đồng hành, chia sẻ để có động lực đi học và đạt kết quả như vậy.

  Nhận điểm thi trên tay, tụi mình lại hẹn nhau về với Athena để cảm ơn cô và trung tâm. Chỉ về để cảm ơn mọi người mà bỗng dưng được trao học bổng một cách trân trọng, cảm thấy xúc động lạ luôn ấy . Hóa ra mình đã quên mất cam kết từ đầu khóa của trung tâm. Mình đạt 735, đạt học bổng 100% lệ phí thi TOEIC.

  Bằng tất cả sự biết ơn và yêu thương, em xin gửi lời cảm ơn tới cô Vân Anh và trung tâm đã giúp đỡ em rất nhiều. Cảm ơn bởi sự chân thành, thân thiện và tích cưc nơi đây.

  Nếu hỏi mình TOEIC nên học ở đâu, chắc chắn mình sẽ trả lời: Athena.

  Nếu cho mình chọn lại, chắc chắn mình vẫn chọn Athena.

  Facebook Hoàng Hải Yến

   

 • Trợ giảng: Người “gác đền” tận tâm tại Athena

  điểm thi toeic Phạm Thị Lan Anh

  Hồi còn học ở Athena, ngoài người luôn sát cánh bên cạnh và dạy trực tiếp chúng mình là cô Vân Anh, còn những con người mà mình rất ấn tượng nữa: đội ngũ trợ giảng. Có lẽ, không nơi đâu lại có đội ngũ trợ giảng hùng hậu, luôn mang trong mình sự chuyên nghiệp và tận tâm đến vậy.

  Sự chuyên nghiệp

  Chắc không ở bất kì một trung tâm nào cũng có 5 người trợ giảng trong 1 lớp đâu các cậu nhỉ. Cũng phải thôi, bởi 100% tất cả các lớp ở Athena đều do cô Vân Anh đứng lớp. 1 mình cô ”thầu” hết tất cả các lớp nên đội ngũ trợ giảng hùng hậu là phải rồi.

  Đội ngũ trợ giảng của lớp mình nhé, chị nào cũng xinh. Athena có 1 điều mà mình rất thích là các chị rất chỉn chu. Ngày nào mình đến học cũng là áo đồng phục đỏ, có thẻ đeo tên và ghi chức vụ, luôn tươi tắn với tụi mình. Chưa một ngày nào mình thấy các chị ấy thiếu đồng phục hay bảng tên cả.

  Và chắc cũng không ở trung tâm nào mà các chị trợ giảng có một facebook để liên hệ với tất cả học viên đang học, chứ tui mình không phải thắc mắc qua fanpage Trung tâm rồi chờ trả lời.

  Mỗi lớp có 1 group riêng, sau khi cô giao bài tập cho tụi mình xong, là trong group hiện luôn thông báo bài về nhà ngày hôm đó. Rồi có những thông báo cho buổi học sau, thông báo điểm, thông báo nghỉ học hay chú ý gì đó đều được cập nhật rất kịp thời, rõ ràng và hệ thống. Nếu bạn muốn theo dõi bạn bạn đang ở đâu trong lớp, mức điểm đang đạt là bao nhiêu, cần cố gắng bao nhiêu cũng rất dễ dàng.

  Nếu tụi mình nghỉ ốm hoặc cần tài liệu, chỉ cần ib cho facebook Athena trợ giảng, các chị sẽ gửi bài và tài liệu qua đó cho tụi mình học. Còn qua Athena, bạn vẫn có thể xin lại tài liệu từ các chị trợ giảng một cách rất nhanh chóng và thuận tiện.

  Các chị trợ giảng cũng là những người giải đáp tất cả các thắc mắc của chúng mình, từ gửi xe ở đâu cho đến việc cài ứng dụng nghe trên máy tính để học bài.

  Buổi học nào chúng mình cũng phải nộp bài tập về nhà, và yên tâm bạn không bao giờ có thể thoát bài tập về nhà được đâu :)).  Đi học thì nhớ đem thẻ học viên không thì sẽ bị nhắc nhở ngay. Sau phần kiểm tra bài cũ, có thêm 1 mục nữa: kiện bài ! >.< .

  Nếu các chị trợ giảng có nhỡ chấm sai, hay bạn đem vở đi mà nộp thiếu, bạn có thể thắc mắc để các chị ấy chấm lại. Thực ra như ở lớp mình, toàn do học viên mang vở nhưng quên nộp chứ chưa có trường hợp nào chấm sai cả luôn ấy.

  Phạm Thị Lan Anh và bạn

  Sự tận tâm

  Nhắc đến sự chuyên nghiệp của trợ giảng tại Athena, là không thể không nhắc đến sự tận tâm của các chị ấy các cậu ạ.

  Nếu một ngày nào đó, bạn có lỡ quên cả tài liệu ở nhà, hãy giơ tay khi cô hỏi và các chị trợ giảng sẽ đưa đến tận nơi. Hay nếu một hôm nào đó cô bạn của bạn nghỉ học, bạn vẫn có thể xin thêm 1 bản để mang về cho bạn ấy mà không phải nhận bất cứ cái cau mày nào.

  Đợt đi học giai đoạn 1, mình bị ốm, nghỉ mất 2 buổi, 1 chị trợ giảng đã gọi điện đến và nhắc mình cố gắng giữ sức khoẻ để đi học, nghỉ học nhiều quá sẽ mất bài. Chị còn hỏi mình đã lấy tài liệu 2 bài hôm nghỉ chưa để chị gửi cho. Hôm nào đi học phải làm đầy đủ bài tập về nhà nữa.

  Có thời gian mình bận quá, vừa đi thực tập vừa đi học, nên mình hay thức khuya học đêm. Đang làm bài chợt nhớ ra tờ scprit lần trước kẹp vào sách, chắc rơi đâu không tìm thấy, inbox hỏi ngay các chị, và rất bất ngờ, các chị cũng gửi ngay cho mình kèm câu: ” Chị gửi em nhé, cố gắng học nha”. Nghe xong mà thấy ấm lòng ghê gớm ấy ^^.

  Kể lể lan man vậy thôi, chứ phải đi học trong lớp mới biết, trợ giảng cũng mệt lắm đấy thôi. Lớp mình tương đối đông, hôm thì có bạn quên thẻ, hôm thì quên tờ bài tập, lúc lại xin thêm giấy kiểm tra bài cũ, khi thì quên vở ở nhà. Các chị vẫn luôn giữ sự tận tình với tụi mình trong từng câu nói, thêm giấy thì lấy giấy, quên tờ bài tập thì chạy cả 3 tầng lớp học lấy cho tụi mình tờ bài tập, hay quên thẻ thì nhắc nhở để tụi mình nhớ. Chưa lần nào mình thấy các chị trợ giảng cáu gắt hay cau mày với chúng mình cả.

  Lời kết

  Có người từng nói: ” Good company in a journey makes the way seem shorter. ” ( Có bạn đồng hành tốt trên đường khiến đường đi dường như ngắn hơn. ). Qủa thật, khi có những bạn trên đồng hành tuyệt vời như vậy, mình có cảm giác hành trình học TOEIC của mình dường như ngắn hơn, ấm áp hơn và nhiều động lực hơn.

  Hôm vừa rồi mình nhận điểm thi TOEIC, 780 điểm, cao hơn khá nhiều điểm mục tiêu ban đầu của mình. Từ trong niềm vui và sự biết ơn, em xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm Athena, đến cô Vân Anh và các chị trợ giảng rất nhiều.

  Chúc Trung tâm ngày một phát triển, sẽ có nhiều học viên hơn nữa.

  Chúc các bạn đang ôn thi TOEIC sẽ đạt điểm thật cao nhé!

  Facebook : Phạm Thị Lan Anh

Danh sách các học viên tiêu biểu tại Athena từ ngày đầu thành lập theo các trường:

Bình luận - đánh giá

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC


Ngoài phương pháp luyện thi TOEIC đạt hiệu quả thì Athena cũng cung cấp cho các bạn những tài liệu cực kỳ hữu ích để luyện TOEIC.

Tài liệu toeic
Tài liệu ngữ pháp
Tài liệu từ vựng
Tài liệu xem thêm