>
  • 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18 - 0246 661 66 44  
  • athenacenter.vn@gmail.com  
Hướng dẫn cách luyện thi Toeic cấp tốc hiệu quả - Trung Tâm Anh Ngữ Athena

Cách luyện thi Toeic cấp tốc hiệu quả

Views 1059 Lượt xem bình luận

Bạn đang luyện thi Toeic cấp tốc? Bạn đang “nát óc” suy nghĩ cách học toeic thế nào cho hiệu quả? Bạn bắt đầu cảm thấy “cam mơ run” không biết với khoảng thời gian eo hẹp , gấp gáp như của mình liệu bạn có đạt được mục tiêu Toeic đề ra?

Hoang mang là tâm lý chung của nhiều bạn ở trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng luyện thi toeic cấp tốc. Trong khoảng thời gian này, các bạn sẽ không chỉ đối mặt với áp lực rất lớn từ thời gian mà còn phải trải qua sức ép khủng khiếp từ chính mình. Đó là làm thế nào đạt được mục tiêu đề ra? Rồi dành bao nhiêu thời gian học Toeic mỗi ngày? 4 tiếng, 5 tiếng hay 7 tiếng mới đủ để bạn thu nạp và tiêu hóa được hết đống kiến thức đó?

Nếu bạn đang trải qua những tháng này gay go và “khốc liệt” nhất của cuộc đời sinh viên thì đừng lo hãy hít 1 hơi thật sâu, thả lỏng cơ thể để đầu óc thư giãn. Có như vậy bạn mới tiếp thu được hết những tinh hoa trong các bí quyết luyện thi toeic cấp tốc dưới này.

luyện thi toeic cấp tốc

 

Các cách ôn thi Toeic cấp tốc hiệu quả

1. Nắm rõ cấu trúc và thang điểm Toeic

Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và nắm chắc về cấu trúc bài và thang điểm bài thi Toeic  thì bạn có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên, nếu bạn mất gốc hay có nền tảng tiếng Anh yếu mà cần thi ngay Toeic để đáp ứng yêu cầu đầu ra của nhà trường hay đi xin việc thì bạn nên tìm hiểu kỹ cấu trúc bài thi Toeic. Hiểu được cấu trúc bạn mới biết cách áp dụng linh hoạt các chiến thuật làm bài để phẩn bổ thời gian sao cho đạt được kết quả tốt nhất.

2. Phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu

Nếu thời gian ôn thi bạn không có nhiều hãy biết cách phát huy tối đa điểm mạnh của bản thân và cố gắng hạn chế những yếu điểm. Ví dụ điểm mạnh của bạn là kỹ năng nghe, hãy cố gắng phát huy thật tốt phần thi này. Mỗi ngày tự đặt mục tiêu tăng thêm ít điểm và cố gắng khắc phục những phần nghe còn kém khác.

luyện thi toeic ở đâu

3. Tăng cường từ vựng

Vì bạn đang trong giai đoạn ôn thi Toeic cấp tốc, thời gian vô cùng gấp rút vì vậy bạn cần tăng cường khối lượng từ vựng của mình. Nhiều thí sinh gặp thất bại trong kỳ thi Toeic là do vốn từ vựng quá ít. Nếu mục tiêu của bạn khoảng 500 điểm, bạn cần có ít nhất 2000 từ vựng. Bạn có thể học sách 600 từ vựng cần thiết trong bài thi Toeic. Sách được chia theo các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi.

Mỗi chủ đề bao gồm nhiều từ vựng liên quan. Nếu bạn có nhiều thời gian có thể làm bài tập ứng dụng trong mỗi chủ đề tuy nhiên nếu thời gian eo hẹp bạn có thể bỏ qua bước làm bài tập áp dụng mà chỉ cần học thuộc chúng và chịu khó giải nhiều đề để nhớ được từ lâu và nâng cao kỹ năng giải đề. Hãy nhớ Toeic là bài kiếm tra đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp công sở vì vậy bạn chỉ cần học các từ vựng thuộc lĩnh vực này mà cần học các lĩnh vực khác.

4. Loại trừ phương án nhiễu

Thông thường mỗi câu hỏi trong Toeic thường có ít nhất 2 phương án làm bạn rối trí, khiến bạn phân vân không biết nên chọn phương án nào. Đó có thể là các bẫy về đồng âm nhưng khác nghĩa, lặp từ… Vì vậy trong quá trình học hãy liệt kê ra danh sách những phương án hay từ làm bạn bị rối trí.

5. Đừng cố dịch tất cả các từ

Đừng bao giờ cố dịch tất cả các từ để hiểu hoàn toàn nghĩa của câu vì cách làm này sẽ mất rất nhiều thời gian trong lúc làm bài. Đối với những câu nào bạn không biết từ mới bạn có thể đoán nghĩa dựa vào ngữ cảnh của câu hoặc phân tích câu để chọn đáp án đúng ( Trong part 5 nhiều câu hỏi bạn không cần tốn thời gian để dịch mà chỉ cần vào vị trí của từ còn thiếu là đã chọn ngay được đáp án đúng).

6. Tin vào chính mình

tự tin thi toeic

Trong toeic ( đặc biệt là phần nghe) có những câu hỏi bạn bắt buộc phải chọn đáp án dựa vào linh cảm hay trực giác của mình. Nếu câu này linh cảm của bạn mách bảo là đáp án A thì ngay lập tức hãy chọn đáp án này vì bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để cân nhắc hay suy nghĩ đâu. Vì vậy hãy tin vào sự lựa chọn của chính mình.

Trung tâm luyện thi Toeic cấp tốc nào tốt ở Hà Nội?

Đi học Toeic ở trung tâm cũng là phương án hay được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên học Toeic ở đâu hiệu quả , đảm bảo chất lượng đầu ra lại làm cho nhiều bạn lo lắng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi toeic cấp tốc, Athena trở thành địa chỉ quen thuộc được đông đảo sinh viên Hà Nội yêu mến. Với lộ trình học tinh gọn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học viên mất gốc, Athena cam kết đầu ra 500 điểm bằng văn bản tại IIG Việt Nam chỉ sau 32 buổi ôn luyện. Thậm chí có những bạn học viên mới học hết nửa chương trình đã tự tin đi thi Toeic và đạt mục tiêu trên 500 điểm như mong muốn.

Hơn nữa; trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí nếu học viên không đạt điểm số này. Tất cả các học viên tại Athena đều tăng ít nhất 300-400 điểm chỉ ngay sau khóa học này. Hãy đến với Athena để trải nghiệm lộ trình luyện thi toeic cấp tốc siêu hiệu quả này!

BÌNH LUẬN

Bình luận - đánh giá
01 ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


02 FANPAGE